Shopping Cart 0 items: 0.00 ฿

 x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

   "การป้องกันความเสื่อมถอยของร่างกาย...ดูแลได้ด้วยตัวคุณเอง"

Company Profile

about-us2022.jpg
บริษัท อิมเมจ ทรี จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ 2555 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ในแนวทางธรรมชาติบำบัดด้วยสารสกัดต่างๆจากพืชพรรณ สมุนไพรที่ผ่านการศึกษาวิจัยและได้รับการยอมรับมาแล้วจากนักวิชาการทั่วโลก
บริษัท อิมเมจ ทรี จำกัด ได้ใช้สายสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทชั้นนำต่างๆจากหลากหลายประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำการเกษตรอินทรีย์ เทคโนโลยีในการผลิตและการสกัดเย็น เพื่อคงไว้ซึ่งคุณประโยชน์จากพืชพรรณต่างๆตามแต่ละภูมิภาคแต่ละประเทศ ที่เหมาะสมกับพืชพรรณนั้นๆ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่บริษัทฯเผยแพร่สู่สาธารณชน ได้ผ่านการคัดสรรคุณประโยชน์ในองค์ประกอบต่างๆของสารสกัด ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัยต่อสุขภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดเส้นทางการผลิตด้วยมาตรฐาน FDA , GMP , ISO และเลขที่ อย.ในทุกผลิตภัณฑ์
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การดำเนินงานภายใต้นโยบาย QSI (Quality , Social Responsibility , Integrity) ของบริษัทฯ คือ การเน้นคุณภาพ ความรับผิดชอบต่อสังคมและความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า จะส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของบริษัทฯ จะตอบสนองต่อความคาดหวังของทุกท่าน ด้วยคุณภาพและผลลัพธ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของตัวเราและคนที่เรารัก
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ อิมเมจ ทรี ครับ
วิสาร องค์วรรณดี
(Ph.D in Pharmacy Mahidol University)
Managing Director
นวัตกรรมคือสิ่งที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้น หรือค้นพบและนำสิ่งเหล่านี้มาปรับปรุงให้เกิดคุณประโยชน์ต่อมวลมนุษย์ในหลากหลายมิติ สิ่งที่มนุษย์ได้นวัตกรรมบางอย่างจากการค้นพบนั่นเพราะธรรมชาติได้สร้างสรรค์ไว้อยู่ก่อนแล้ว อาทิเช่น ชาวจีนโบราณได้ใช้ประโยชน์จากสารสำคัญในสมุนไพรในการดูแลสุขภาพหรือรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ชาวพื้นเมืองในทะเลทรายแถบแอฟริการู้จักใช้เนื้อกระบองเพชรในบางสายพันธุ์มาบำรุงดูแลสุขภาพหรือสร้างความสดชื่นระหว่างการเดินทางผ่านพื้นที่อันแห้งแล้ง ชาวป่าพื้นเมืองในแอฟริกานำใบไม้บางประเภทมาเคี้ยวกลืนเพื่อถ่ายพยาธิเป็นต้น
สิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มานับหลายร้อยล้านปี มีความหลากหลายอุดมสมบูรณ์แทรกอยู่ในทุกพรรณพืช รอวันให้มนุษย์ติดตามค้นหาและค้นพบ บริษัท อิมเมจ ทรี จำกัด เรามีจุดมุ่งหมายที่จะเผยแพร่คุณประโยชน์ต่างๆจากพรรณพืชเหล่านี้ เพื่อช่วยดูแลสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและเพิ่มคุณประโยชน์ต่อร่ายกาย ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่นำเสนอสู่สาธารณะชน บริษัท อิมเมจ ทรี จำกัด ได้คัดสรรสารสกัดสำคัญต่างๆจากหลากหลายธัญพืช ในทุกๆภูมิภาคทั่วโลก เพื่อกำหนดคุณประโยชน์ต่างๆสู่ผู้บริโภค ด้วยมาตรฐานระดับโลก ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข
product-all-2.jpg
Image Tree Co., Ltd. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของบริษัท
ภายใต้สโลแกน “Essence of Plants & Green Concepts”
จะสามารถตอบสนองและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี
ภายใต้การดูแลและควบคุมมาตรฐานสินค้าอย่างเข้มข้น
about1.jpg
about2.jpg
about3.jpg

บริษัท อิมเมจทรี จำกัด

666 ชั้น5 ห้อง507 ถ.บรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ
เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Tel: 02-4468133
Mobile: 063-7850322
เวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ 9.00น.-16.00น.)
Email: contact@imagetree.co.th
Line ID: @swl7305d

     

 

Add LINE QR Codes

© Image Tree Co., Ltd. 2018 | Designed by Megaweb.co.th. All Rights Reserved.

Search